Trường Hội nhập Quốc tế iSchool tổ chức Hội thảo ” Định vị công dân toàn cầu”

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2017, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool tổ chức Hội thảo tuyển sinh năm học 2017 – 2018, với chủ đề “Định vị công dân toàn cầu” tại Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá. Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tham dự và phát biểu tại hội thảo.Trường Hội nhập Quốc tế iSchool tổ chức Hội thảo " Định vị công dân toàn cầu"

Với sự tham dự trên 300 đại biểu là cán bộ, giáo viên các trường Đại học, cao đẳng, các trường THPT, THCS và  phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Thông qua chủ đề “Định vị công dân toàn cầu” hội thảo đã được lãnh đạo hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool thông tin rất nhiều nội dung nhằm định hướng Giáo dục Đào tạo cho người công dân trong thời kì hội nhập quốc tế. Trên cơ sở đó hệ thống giáo dục  Quốc tế iSchool đã xây dựng mục tiêu, phương pháp giáo dục phù hợp trong tình hình đổi mới. Trong đó tập trung giáo dục phương pháp phát huy năng lực của từng cá nhân học sinh, giúp học sinh trao dồi nâng cao cả : Thể lực, trí lực và nhân cách của người công dân trong thời hiện đại.
Phát biểu tại  hội thảo Bà Nguyễn Thị Minh Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương những nổ lực và sự đóng góp của trường quốc tế Ischool Rạch Giá đã có nhiều đóng góp chung cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Việc tổ chức hội thảo về định vị công dân quốc tế với những giải pháp đổi mới giáo dục sẽ là nền tảng quan trọng giúp học sinh tự tin bản lĩnh bước đến một nấc thang cao hơn, đó chính là trở thành công dân toàn cầu – những công dân Việt trẻ có tư duy, kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng học tập, làm việc và chung sống với bạn bè quốc tế trong tương lai./.

  Đồng chí Lê Kim Khoa dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Gò Quao

Ngọc Giàu
Đài Phát thanh truyền hình KG