Huyện Gò Quao họp mặt kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 20/6/2023, tại Huyện Gò Quao, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023). Buổi họp mặt vinh danh những cống hiến và thành tựu vẹn toàn của nền báo chí Cách mạng trong suốt hơn 9 thập kỷ.

Đồng chí Nguyễn Vũ Huy, Ủy viên Thường vụ và Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã có mặt để tham dự buổi họp mặt, cùng chia sẻ những giá trị và truyền thống vẹn tròn của nền báo chí Cách mạng Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Văn Phúc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Quao, đã nêu rõ những thành tựu vang dội của nền báo chí Cách mạng Việt Nam trong suốt 98 năm qua. Ông đánh giá cao sự đóng góp không ngừng nghỉ của cán bộ, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên trong việc truyền đạt tri thức và chân lý cách mạng, cũng như nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức nghiệp vụ, từng bước tiến hóa để trở thành nòng cốt của cuộc chiến tranh tuyên truyền.

  Gò Quao tổ chức thành công hội thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống ma túy mại dâm năm 2018

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Quao đã không ngừng tập trung vào việc cập nhật và cung cấp thông tin chính xác và đa dạng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Các chương trình phát thanh đa dạng đã có tác dụng thiết thực động viên phong trào trong cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh của địa phương.

Đồng thời, Trung tâm đã duy trì 7 chuyên mục phát thanh hàng tuần và đầu tư vào trang thiết bị phục vụ công tác tuyên truyền, từ đó đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác và hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin đến cộng đồng. Kể từ năm 2016, hơn 3 tỷ đồng đã được đầu tư để mua sắm trang thiết bị như loa truyền thanh không dây, máy camera, máy vi tính, đồng thời tiếp tục mua sắm trang thiết bị mới để thay thế và nâng cấp hệ thống.

  Định Hòa Tổ Chức Giải Đua Ghe Ngo Mi Ni Nam mở rộng Chào Mừng Lễ Sen Đôn Ta Năm 2023

Những kết quả đáng kể này là kết quả của sự quan tâm và hướng dẫn kịp thời của các ngành cấp trên, cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm. Trong bầu không khí kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, tất cả đồng lòng vui mừng và phấn khởi khi trụ sở mới của đơn vị đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, từ đó góp phần vào công tác tuyên truyền và phát triển của huyện Gò Quao Kiên Giang. Trụ sở mới được đầu tư kinh phí trên 4 tỷ đồng, đồng thời cũng đảm bảo các trang thiết bị cần thiết để phục vụ nhiệm vụ chính trị của ngành.

Với việc hoàn thành trụ sở mới, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Quao sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển huyện nông thôn mới.