Đồng chí Nguyễn Xuân Hoài, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Gò Quao

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, thầy và trò trường THPT Gò Quao long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2022). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Hoài – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Trương Thanh Nhàn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường trường THPT Gò Quao đã khẳng định: Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo; tri ân với những người đã góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Trải qua 43 năm trường THPT Gò Quao đã phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy; chất lượng giáo dục được nâng lên, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% nhiều năm liền; số lượng học sinh giỏi đạt giải trong các cuộc thi do Sở giáo dục đào tạo tổ chức ngày càng tăng, đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,…Riêng trong năm học 2021-2022, nhà trường có 10 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 4 thầy cô giáo được nhận bằng khen của UBND tỉnh, 8 chiến sĩ thi đua cơ sở, 8 cá nhân được nhận giấy khen của Sở giáo dục và đào tạo.

Gò Quao tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học và Trung học cơ sở cấp huyện, năm học 2022-2023

Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Xuân Hoài – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, những thành tích tập thể sư phạm trường THPT Gò Quao đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng đội ngũ giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; tích cực tham gia phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt do ngành phát động; xây dựng tinh thần đoàn kết, bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Gò Quao ra quân Chiến dịch hoa phượng đỏ gắn chương trình Tiếp sức mùa thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Hoài (bên phải) – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể trường THPT Gò Quao nhân kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Hoài – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể quý thầy cô giáo đang công tác tại trường THPT Gò Quao nói riêng và trong toàn ngành Giáo dục huyện nhà nói chung, luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Dịp này, tập thể trường THPT Gò Quao được UBND tỉnh tặng bằng khen Tập thể lao động xuất sắc vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021; 2021-2022; nhiều giáo viên được các cấp tuyên dương, khen thưởng./.