Gò Quao tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học và Trung học cơ sở cấp huyện, năm học 2022-2023

Ngày 16/5/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Gò Quao đã tổ chức lễ tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp giỏi Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) cấp huyện, năm học 2022-2023. Sự kiện này đã quy tụ 206 thí sinh, là những giáo viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm lớp tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Hội thi đã diễn ra từ ngày 10/1 đến ngày 30/3/2023, với hai phần thi chính. Phần thi đầu tiên yêu cầu thí sinh trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của mình tại trường. Phần thi thứ hai bao gồm tiết thực hành tổ chức hoạt động giáo dục, tiết sinh hoạt lớp, hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

  Hội đồng nhân dân huyện Gò Quao tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười HĐND về giáo dục

Ban tổ chức hội thi đã đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tính chủ động, linh hoạt, sáng tạo của các giáo viên. Các nội dung thể hiện sự mới mẻ và thiết thực về phương pháp dạy học, tạo ra bầu không khí sôi nổi và hào hứng, khích lệ học sinh tham gia tích cực. Đa số giáo viên đã thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế bài dạy và tự chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy.

Hội thi không chỉ là dịp để tôn vinh giáo viên xuất sắc, mà còn tạo điều kiện cho họ thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức lớp học và khai thác sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học. Đồng thời, hội thi cũng góp phần tạo động lực, khích lệ giáo viên phấn đấu và hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

  Các trường trên địa bàn xã Vĩnh Phước A tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023.

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 193 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học – THCS cấp huyện, năm học 2022-2023, trong đó cấp Tiểu học có 161 giáo viên và cấp THCS có 32 giáo viên. Đồng thời, đã khen thưởng 63 giáo viên Tiểu học và 12 giáo viên THCS đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.