Gò quao kết thúc kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 an toàn nghiêm túc đúng quy chế

Buổi thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2023 tại huyện Gò Quao đã diễn ra vào chiều ngày 29/6 với sự tham gia của hơn 1000 thí sinh. Buổi sáng, các thí sinh thi tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) hoặc tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), sau đó, buổi chiều tiếp tục với môn Ngoại ngữ. Kỳ thi đã diễn ra thành công, an toàn, nghiêm túc và tuân thủ quy chế nhờ sự chuẩn bị chu đáo và sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành liên quan.

Theo đánh giá của nhiều thí sinh, đề thi năm nay tương đối vừa sức với học sinh, tập trung chủ yếu vào chương trình lớp 12. Đề thi được thiết kế sát với các mẫu đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tuy nhiên vẫn có sự phân hóa đối tượng. Học sinh trung bình có thể đạt được 5-6 điểm, trong khi những thí sinh xuất sắc cần phải nắm vững kiến thức cơ bản và có kiến thức chuyên sâu về môn học.

  Trường THCS-THPT Thới Quản khai giảng năm học mới 2023-2024

Các thí sinh rời khỏi phòng thi với nụ cười hạnh phúc và nét mặt rạng ngời. Một số thí sinh chia sẻ nhận định của mình về đề thi. Đoàn Thị Mộng Như, học sinh của trường THPT Gò Quao, cho biết: “Đề thi các môn tương đối vừa sức, tuy nhiên môn Toán đề hơi khó với em. Em làm bài cũng khá tốt”. Cũng theo nhận xét của Danh Phi Hùng, học sinh trường THPT Gò Quao, sau hai ngày thi căng thẳng, đề thi cũng phù hợp với khả năng của mình.

  Gò Quao tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học và Trung học cơ sở cấp huyện, năm học 2022-2023

Công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trong suốt hai ngày thi được lực lượng công an huyện tăng cường. Đoàn viên thanh niên tình nguyện và các ngành địa phương cũng đã vào cuộc hỗ trợ mùa thi. Các điểm thi được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo các điều kiện an toàn cho thí sinh.

Tổng kết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại huyện Gò Quao đã diễn ra thành công, nghiêm túc và an toàn. Các biện pháp và chính sách chuẩn bị kỹ lưỡng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia và hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc.