Trường THCS-THPT Thới Quản khai giảng năm học mới 2023-2024

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường THCS-THPT Thới Quản đã diễn ra thành công, mang lại không khí trang trọng và đầy nghị lực. Sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Vũ Huy, Ủy viên Thường vụ và Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, cùng việc đánh trống khai giảng, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền địa phương.

Các đại biểu, thầy cô giáo và học sinh của Trường THCS-THPT Thới Quản đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng. Điều này thể hiện sự quyết tâm và mong muốn tốt đẹp từ tất cả các tầng lớp trong xã hội để khởi đầu một năm học mới thành công.

Nhà trường đã thực hiện rất có hiệu quả chủ đề về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Các biện pháp như tập trung vào nâng cao chất lượng giáo dục, khuyến khích học sinh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh, đồng thời xây dựng môi trường học tập thân thiện, đều đem lại kết quả rõ rệt.

  Đồng chí Nguyễn Xuân Hoài, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Gò Quao

Nhà trường đã tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các cấp chính quyền, ngành giáo dục và các nhà hảo tâm. Điều này thể hiện một môi trường học tập tích cực và động viên sự phát triển của học sinh.

Qua đó, việc tặng quà, học bổng và hỗ trợ tài chính cho các em học sinh khó khăn đã giúp giảm đi một phần gánh nặng trong việc học tập. Các quyết định khen thưởng từ Sở giáo dục và đào tạo tỉnh cũng là một hình thức tôn vinh những nỗ lực và thành tích xuất sắc của tập thể và cá nhân trong năm học vừa qua.

  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Chương trình GDPT mới phải tạo ra động lực phát triển mới

Tổng cộng, buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp và mang lại lời đánh giá tích cực về sự quyết tâm và cống hiến của tất cả thành viên trong Trường THCS-THPT Thới Quản. Các biện pháp và chương trình đã triển khai đạt được kết quả rõ rệt và góp phần vào sự phát triển của học sinh và cộng đồng.