Các trường trên địa bàn xã Vĩnh Phước A tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.

Vào ngày 29/5/2023, các trường trên địa bàn xã Vĩnh Phước A đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023. Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của nhiều đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị – xã hội, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.

Trong năm học 2022-2023, các trường trên địa bàn xã Vĩnh Phước A đã nhận được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời từ các cấp, đặc biệt là cấp ủy Đảng và chính quyền, cũng như sự quan tâm từ phía phụ huynh học sinh về việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và các điều kiện khác.

Đội ngũ cán bộ giáo viên được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và khả năng quản lý. Họ đã đối mặt và vượt qua khó khăn để giúp năm học 2022-2023 đạt được nhiều thành công đáng kể.

Các đồng chí lãnh đạo xã đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà các trường trên địa bàn xã Vĩnh Phước A đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, họ đề nghị các nhà trường xây dựng kế hoạch cụ thể trong việc bảo vệ cơ sở vật chất của trường trong thời gian nghỉ hè. Cũng như kiểm tra, nâng cấp, sửa chữa các điều kiện cơ sở vật chất để chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024.

Hội đồng đội huyện Gò Quao tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức lịch sử với chủ đề “Dưới cờ Đoàn Quang vinh”

Đối với các phụ huynh, họ cũng nhấn mạnh về việc quan tâm và chăm sóc các con, đảm bảo các hoạt động của các cháu trong thời gian nghỉ hè diễn ra thoải mái và bổ ích. Các em học sinh cũng được khuyến khích tham gia các hoạt động hè mang tính xã hội do các đội ngũ cán bộ phụ trách tổ chức.

Tại buổi lễ tổng kết, Hội Khuyến học cũng đã trao các giải thưởng và khen thưởng cho cán bộ giáo viên và học sinh xuất sắc đạt thành tích trong năm học 2022-2023, cũng như các giải cấp huyện và cấp trường.

Gò Quao triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024