Đồng chí Lê Kim Khoa dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Gò Quao

Sáng ngày 5/9 thầy và trò trường THPT Gò Quao cũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Kim Khoa, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Phát biểu khai giảng năm học mới thầy Trương Thanh Nhàn, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại kết quả giảng dạy của nhà trường trong năm học vừa qua tiếp tục có những bước phát triển ổn định, chất lượng dạy học được nâng lên, học sinh giỏi chiếm tỷ lệ 10,3%, khá 47,09%; hạnh kiểm tốt trên 90%, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 100%, cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn phục vụ tốt nhu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%, trên chuẩn 30%.

  Gò Quao khai giảng lớp bơi phòng chống tai nạn đuối nước cho thiếu nhi năm 2022

Cũng tại buổi lễ đồng chí Lê Kim Khoa, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai giảng năm học mới. Nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Đại diện Ngân hàng Seacombank và Mobiphone huyện đã trao các suất học bổng cho các em học sinh.

Đồng chí Lê Kim Khoa, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới.

 

Năm học mới 2020-2021, trường THPT Gò Quao có 839 học sinh, trong đó có 298 học sinh lớp 10. Với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường sẽ tiếp tục chỉnh trang cơ sở vật chất hướng tới chuẩn, không ngừng bồi dưỡng xây dựng đội ngũ thầy cô giáo vừa dạy giỏi, vừa tâm huyết với nghề. Đây là năm học đầu tiên thực hiện Luật giáo dục năm 2019, tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29 ngày 4/11/2013 của Ban chấp hành trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” nhà trường sẽ tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh.

  Gò Quao tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học và Trung học cơ sở cấp huyện, năm học 2022-2023

Một nhiệm vụ đặt ra trong năm học mới 2020-2021 của nhà trường đó là tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia từ nay đến năm 2025, do đó tập thể Ban giám hiệu cùng tất cả thầy cô giáo và học sinh quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí của trường chuẩn theo lộ trình đã đề ra./.

Ngọc Lam
https://goquao.kiengiang.gov.vn/trang/TinTuc/21/1278/Dong-chi-Le-Kim-Khoa-du-le-khai-giang-nam-hoc-moi-tai-truong-THPT-Go-Quao.html